-14%

Elevit Sau Sinh Breastfeeding Của Úc, 60 viên

540.000 VNĐ 465.000 VNĐ

còn 200 hàng

Mô tả

Elevit sau sinh là sản phẩm của hãng Bayer Úc được đặc chế cung cấp dưỡng chất dành riêng cho phụ nữ sau khi sinh. Elevit Breastfeeding cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và Omega 3 nhằm hỗ trợ hồi phục sức khỏe của mẹ nhanh nhất đồng thời cải thiện chất lượng sữa sau khi sinh, giúp bé phát triển toàn diện.

Sau sinh người phụ nữ hầu như đã mất sức và các chất dinh dưỡng rất nhiều. Người mẹ phải ăn uống đầy đủ dưỡng chất mới mong có được sức khoẻ tốt, nguồn sữa dồi dào và bổ dưỡng cho bé. Trẻ sơ sinh khi được uống dòng sữa mẹ mát lành sẽ nhận được chất bổ, sức đề kháng và phát triển vượt bật. Nhưng không phải ai ăn nhiều thì sữa mẹ đều đủ chất, việc bổ sung thuốc dành cho phụ nữ sau sinh Elevit Breastfeeding của Úc là bí quyết nuôi con giỏi của nhiều bà mẹ hiện nay.

elevit sau sinh

thuốc bổ elevit sau sinh của úc

Elevit Sau Sinh Breastfeeding Của Úc cho con bú cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và Omega 3, rất quan trọng cho sự phát triển sức khỏe tổng thể của bé trong giai đoạn này, đặc biệt các cơ quan như: não bộ, thị lực, năng lượng và khả năng miễn dịch.

Cho con bú là một trong những thời kỳ dinh dưỡng khó khăn nhất trong cuộc sống của một người phụ nữ. Trong giai đoạn này, người mẹ đòi hỏi một nhu cầu dinh dưỡng cao không kém giai đoạn mang thai, và việc ăn uống hàng ngày không thể đáp ứng đủ chất dinh dưỡng cho người mẹ sau khi sinh.

Ngoài ra, vì do bận rộn việc chăm sóc em bé, các bà mẹ thường không có nhiều thời gian lo cho việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cho mình. Elevit Sau Sinh Breastfeeding đã được điều chế theo một công thức đặc biệt nhằm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và cho cả sự phát triển của em bé trong thời gian cho con bú. Elevit Sau Sinh Breastfeeding cho con bú hỗ trợ rất tốt năng lượng và sức sống cho các bà mẹ đang cho con bú.

Công dụng tuyệt vời từ thuốc bổ Elevit Breastfeeding

Elevit Úc cung cấp và bù lại lượng thiếu hụt cho phụ nữ sau sinh và cho con bú các vitamin, khoáng chất.
Elevit Breastfeeding bổ sung sắt nhằm giảm tình trạng thiếu máu sau sinh, tăng sức đề kháng, giúp tăng cường năng lượng cơ thể.
Elevit sau sinh với canxi giúp xây dựng và duy trì xương chắc khỏe cho cả mẹ và bé.

– Thuốc bổ Elevit Breastfeeding với các loại vitamin B nhằm cải thiện, ổn định tinh thần cho mẹ, giảm stress sau sinh.
– Vitamin C và kẽm: giúp tăng cường hệ miễn dịch của cả mẹ và bé.
– Vitamin D hỗ trợ hấp thụ canxi tốt nhất cho mẹ và bé.

– Betacaroten hỗ trợ thị lực và sức khỏe cho mắt của bé
– Omega-3 (DHA) thúc đẩy phát triển não bộ và thị lực của bé
– I-ốt giúp phát triển trí não cho bé thông minh.

– Thuốc bổ cho phụ nữ Elevit sau sinh của Úc còn là lựa chọn tốt để giúp bạn có nguồn sữa dồi dào, cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho quá trình phát triển của trẻ.
Thuốc bổ sau sinh Elevit Breastfeeding cung cấp các loại khoáng chất đa và vi lượng cần thiết cho phụ nữ, bù lại một lượng thiếu hụt sau khi sinh và cho con bú.

Thuốc bổ sau sinh Elevit Breastfeeding bổ sưng sắt làm thúc đẩy quá trình sản sinh hồng cầu, loại bỏ hiện tượng thiếu máu sau sinh, tăng cường sức đề kháng và năng lượng cơ thể
Thuốc bổ Elevit sau sinh Breastfeeding của Úc còn là một sự lựa chọn tốt nhằm giúp cho bạn có nguồn sữa dồi dào, cung cấp đầy đủ những loại vitamin và khoáng chất cho quá trình phát triển của trẻ.

Thuốc bổ Elevit sau sinh Breastfeeding của Úc cho con bú còn có thể dùng cho phụ nữ đang có dự định mang thai hoặc những phụ nữ đang trong quá trình thai nghén và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể.

elevit sau sinh

elevit sau sinh chất lượng chính hãng

Thành phần dinh dưỡng trong Elevit Breastfeeding

Concentrated Omega-3 (EPA 24mg; DHA 200mg) 400mg
Betacarotene 6.5mg
Lutein 250mcg
Thiamine (B1) 1.1mg
Riboflavine (B2) 1.6mg
Nicotinamide (B3) 17mg
Pantothenic acid (B5) 6.4mg
Pyridoxine (B6) 1.7mg
Folic acid 500mcg
Cyanocobalamin (B12) 2.8mcg
Biotin 35mcg
Ascorbic acid (C) 60mg
Cholecalciferol (D) 600IU
dl-alpha tocopheryl acetate (E) 10mg
Calcium 120mg
Copper N/A
Iodine 225mcg
Iron 9mg
Magnesium N/A
Manganese N/A
Selenium 55mcg
Zinc 10mg

Hướng dẫn sử dụng Elevit Breastfeeding

– Uống 1 viên/ 1 ngày.
– Không uống quá liều.
– Không sử dụng thuốc bổ Elevit chung với các sản phẩm lên men, làm mất tác dụng của thuốc.
– Không lạm dụng thuốc để thay thế các loại sữa bà bầu trong quá trình mang thai.
– Chỉ sử dụng khi thuốc còn hạn sử dụng.
– Bảo quản tốt nhất ở 25 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp
Trong 3 tháng đầu sau khi sinh, nếu bạn cần cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn có thể tiếp tục sử dụng Elevit bầu. Từ tháng thứ 3 bạn có thể chuyển sang loại Elevit sau sinh cho con bú cho đến hết giai đoạn cho con bú.
Elevit sau sinh là sản phẩm bổ sung vitamin cho mẹ nên không gây tác dụng phụ.

Thông tin về nhà sản xuất thuốc bổ Elevit sau sinh

Tập đoàn Bayer có trụ sở chính tại Leverkusen, Đức, là một tập đoàn toàn cầu với 350 công ty con có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Hoạt động tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính: chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và vật liệu công nghệ cao.

Bayer Australia (Úc) chính thức là độc quyền thương hiệu Elevit cho hãng Bayer. Bayer Elevit Úc có đội ngũ nghiên cứu chuyên môn về thuốc Elevit và phân phối Elevit ra các nước khác.

Viên uống elevit sau sinh

Viên uống elevit sau sinh cho bà bầu

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Elevit sau sinh

Thuốc bổ cho phụ nữ sau sinh và cho con bú Elevit Breastfeeding có dùng được cho người đang mang thai không?

Elevit Breastfeeding (hay còn gọi là Elevit sau sinh) của hãng Bayer Úc có các thành phần tương tự như Elevit pregnancy (thuốc bổ cho phụ nữ trước có thai, đang mang thai và cho con bú)nên có thể dùng được trong lúc mang bầu. Và trong Elevit Breastfeeding tăng cường chất lượng cho sữa mẹ nên cần thiết cho bé lúc chào đời có thể thưởng thức ngay dòng sữa mẹ ngọt ngào.

Có thể thay thế Elevit sau sinh Breastfeeding cho bữa ăn hàng ngày ở phụ nữ sau sinh và cho con bú được không?

Tuy thuốc Elevit cho con bú bổ sung một lương vitamin và khoáng chất cần thiết nhưng Elevit Úc không thể thay thế các bữa ăn hằng ngày, chúng ta nên tránh lạm dụng thuốc.

Khi nào thì tôi có thể ngưng uống Elevit bà bầu để chuyển sang Elevit Breastfeeding?

Bạn có thể dùng loại Elevit cho con bú khi bé vừa sinh ra. Nếu bạn cần cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn thì vẫn nên dùng loại Elevit Healthy Baby Healthy Mum trong 3 tháng đầu sau khi sinh.

Từ tháng thứ 3 bạn có thể chuyển sang loại Elevit cho con bú. Tuy nhiên Elevit Healthy Baby Healthy Mum cũng dùng được cho các giai đoạn trước có thai, đang mang bầu, sau khi sinh nhé mẹ, và Elevit Breastfeeding thì đặc biệt hơn cho chất lượng sữa mẹ.

Elevit sau sinh Breastfeeding – Elevit cho con bú là gì?

Elevit sau sinh cho con bú là một công thức đặc biệt được hãng Bayer Úc nghiên cứu và điều chế để giúp bạn đáp ứng tăng nhu cầu dinh dưỡng cho bạn và cho sự phát triển lành mạnh của bé trong giai đoạn cho bé bú.

Khi nào tôi nên chuyển từ loại Elevit – Healthy Baby. Healthy Mum sang loại Elevit sau sinh cho con bú?

Bạn có thể dùng loại Elevit cho con bú khi bé vừa sinh ra. Nếu bạn cần cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn thì vẫn nên dùng loại Elevit – Healthy Baby. Healthy Mum trong 3 tháng đầu sau khi sinh. Từ tháng thứ 3 bạn có thể chuyển sang loại Elevit cho con bú.

Tôi có thể sử dụng Elevit sau sinh nếu tôi đã được cho con bú?

Vâng. Elevit cho con bú được thiết kế để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bà mẹ đang cho con bú.

Lưu ý : Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Elevit Sau Sinh Breastfeeding Của Úc, 60 viên”
Shipping & Delivery

Vestibulum curae torquent diam diam commodo parturient penatibus nunc dui adipiscing convallis bulum parturient suspendisse parturient a.Parturient in parturient scelerisque nibh lectus quam a natoque adipiscing a vestibulum hendrerit et pharetra fames.Consequat net

Vestibulum parturient suspendisse parturient a.Parturient in parturient scelerisque nibh lectus quam a natoque adipiscing a vestibulum hendrerit et pharetra fames.Consequat netus.

Scelerisque adipiscing bibendum sem vestibulum et in a a a purus lectus faucibus lobortis tincidunt purus lectus nisl class eros.Condimentum a et ullamcorper dictumst mus et tristique elementum nam inceptos hac vestibulum amet elit