Mã giảm giá FPT Shop | Voucher FPT Shop

Fptshop.com.vn (Mã giảm giá FPT Shop) là website của công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT, trực thuộc tập đoàn FPT Việt Nam. Ra đời từ năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT, sau 8 năm hoạt động, công ty hiện có hơn 250 cửa hàng trải dài trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam, và số lượng cửa hàng dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm kế tiếp. Mục tiêu chiến lược của công ty là đến năm 2017 sẽ có khoảng 500 shop trên toàn quốc.

Bài viết này cập nhật mã giảm giá FPT Shop và coupon mua FPT Play Box giảm giá. FPT Shop là địa chỉ bán hàng chính hãng không cần phải giới thiệu nhiều.
[atcoupon type=”fptshop”]

Tặng gói bản quyền Ngoại hạng Anh đến hết mùa giải ‎2017-2018 và gói bản quyền vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu Tặng Gói kênh đặc sắc Family (tạm thời gồm 4 kênh Star Movies HD, Star World HD, Charnel V, National Geographic HD)

Hiện tại FPT Play Box được rất nhiều nơi phân phối, hầu như siêu thị điện máy nào cũng có bán FPT Play Box.
Nhưng nếu bạn mua trực tuyến – đặt hàng trên website sẽ rẻ hơn, tất nhiên là sẽ có nhân viên giao hàng và lắp đặt tận nơi. Xong hoàn tất mới thu tiền!!! Các bạn lưu ý nhé !

“Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với mình qua phần live chat phía dưới bên phải website. Để cập nhật những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất, thì hãy điền thông tin của bạn ở phần đăng ký Email. Mình sẽ gửi các mã coupon, cập nhật khuyến mại mới nhất vào email của các bạn. Xin cảm ơn, nếu thấy hữu ích hãy like và chia sẻ bài viết ủng hộ giúp mình.”

Bài Viết Liên Quan

HOTLINE : 094.66.555.39
Chat Facebook
Chat Zalo