Mã giảm giá Lotte.vn, khuyến mãi mới nhất 2018

Tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi, voucher Lotte mới nhất trong tháng, được cập nhật liên tục. Lotte.vn là một website thương mại điện tử của tập đoàn Lotte một tập đoàn kinh tế lớn đến từ Hàn Quốc. Hàng hóa tại Lotte rất đa dạng và đảm bảo. Bạn hãy sử dụng mã giảm giá dưới đây trước khi đặt hàng để được giảm giá nhé. Đừng quên lưu lại trang này và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn cảm thấy hữu ích.
[atcoupon type=”lottevn”]

Thời gian và cước phí giao hàng
LOTTE.vn hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến đến thứ 7 hàng tuần, trừ chủ nhật và các ngày lễ.

Đơn hàng sẽ được miễn phí “Phí đóng gói và giao hàng” khi:
– Có giá trị từ 150.000VNĐ nếu địa chỉ nhận hàng cùng tỉnh/ thành phố với nhà cung cấp (chỉ áp dụng với khu vực trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh, không áp dụng khu vực huyện).
– Có giá trị từ 250.000VNĐ đối với các khu vực còn lại.

Cửa hàng nửa giá – Mua hàng mới với giá hời
Giảm giá đến 50% các sản phẩm thời trang dành cho nam
Private Sale – Hàng chính hãng – Giá chạm sàn Ưu đãi đến 50% ++ Xả kho hàng tồn các sản phẩm của DEPT (Từ đợt Internal Sale), bao gồm iPhone, iPad, mỹ phẩm, điện gia dụng, v.v…

“Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với mình qua phần live chat phía dưới bên phải website. Để cập nhật những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất, thì hãy điền thông tin của bạn ở phần đăng ký Email. Mình sẽ gửi các mã coupon, cập nhật khuyến mại mới nhất vào email của các bạn. Xin cảm ơn, nếu thấy hữu ích hãy like và chia sẻ bài viết ủng hộ giúp mình.”

Bài Viết Liên Quan

HOTLINE : 094.66.555.39
Chat Facebook
Chat Zalo